Một cách nướng gà mật ong kiểu khác – Roasted Chicken Wings with Honey

Cách này học trên afamily, đã thử và thành công vang dội, ngon không cưỡng nổi, mà làm đơn giản lắm nha🙂

Nguyên liệu (cho 2 người)
– 4 cánh gà, tháo khớp hen, đừng chặt sẽ bị nát xương hết
– 1 tbsp mật ong
– 2 tbsp (muỗng ăn cơm) đường nâu
– tí muối, bột nêm
– 2-3 tép tỏi
– 2 tbsp nước tương

P1050379 

Cách làm

Gà rửa sạch, thấm giấy cho thật khô. Để nguyên da, nướng lên giòn giòn ngon lắm.

Tỏi băm rồi vắt lấy nước, mình cho tí nước vào phần tỏi băm rồi vắt, như vậy dễ hơn

Ướp gà với mật ong, đường, nước tỏi, bột nêm, nước tương, muối để trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng. Mình buổi sáng ướp, khi nào ăn thì đem nướng thôi

P1050380 

Xếp giấy bạc lên khay, thoa tí dầu cho khỏi dính, xếp cánh lên nướng 250C trong 15′ hen, thỉnh thoảng kiểm tra khi nào gà thật vàng thì lấy ra

Món gà này ăn cơm ăn xôi đều tuyệt hen

P1050386

2 thoughts on “Một cách nướng gà mật ong kiểu khác – Roasted Chicken Wings with Honey

  1. Pingback: Cơm gà Teriyaki | Queeny learns to cook

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s