Bò sốt vang với khoai lang – Beef au vin with sweet potatoes

Những lúc như thế này mình cần phải sáng tạo, nhà hết khoai tây mà đêm qua đem bò ra khỏi tủ đông rồi. Cứ đinh ninh là còn khoai tây, sáng ra thấy mấy củ khoai lang nên dằn mặt đem xử luôn hihi

Nói trước là rất ngon nha, khoai lang làm nước ngọt, rượu vang thơm, cà chua chua chua, ngon dã man, ăn với bánh mì ngon ơi là ngon🙂

Cách nấu bò sốt vang cũng giống như bài trước – Beef au vin, có 3 cái thay đổi đó là
– Thay vì rượu vang trắng thì lần này dùng rượu vang đỏ
– Thay khoai tây = khoai lang
– Thay vì nấu nhừ trong chảo thì sau khi xào cà chua với bò xong mình sang ra nồi có nắp hầm nhanh hơn, ít hao nước hơn

Hình đây hình đây (quên chưa bỏ ngò với tiêu haiza, còn công thức thì ngó bài kia hen🙂

IMGP1199

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s