Cheesecake with almond crust for low carb

Ghi lại để nhớ.

Cách làm giống như đã từng làm cheesecake ở đây. Có 1 số thay đổi như sau
– Chỉ thay đường bằng đường ăn kiêng với tỷ lệ cứ 10g đường cát bằng 1g đường ăn kiêng.
– Phần đế bánh sử dụng 1 cup almond flour + 4tbsp bơ + 1tbsp đường ăn kiêng (splenda, stevia đều được)
– Cách làm đế bánh: trộn đều bơ, bột hạnh nhân và đường ăn kiêng, dàn đều ra khuôn rồi đem nướng ở Gas mark 4 trong vòng 12-15′, lấy ra để lên rack cho nguội

Đây là bánh chưa trang trí và bánh đã trang trí theo ngẫu hứng của hai vợ chồng nhà này hen😀

cheesecake with almond crust (1) cheesecake with almond crust (2)

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s