Nước ép cần tây – Celery juice

Bài đã được đăng trên báo bepgiadinh.com ở đây

Gần đây đọc bài về các loai thức uống dinh dưỡng, mình phát hiện là cần tây cực kỳ tốt cho sức khỏe, nhất là trong việc giảm béo và trị bệnh cao huyết áp. Có thể nói dạo này đang nổi lên phong trào uống nước sinh tố hoặc nước ép để giải độc, giải sạn thận thì đây cũng là 1 dạng thức uống để giải độc cực kỳ hiệu quả. Một ly nước cần tây mỗi ngày là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong trị bệnh cao huyết áp này, phòng chống ung thư này. Hôm nay mình viết giới thiệu cách pha chế cần tây với táo và thơm, vừa dễ uống hơn lại vẫn rất hiệu quả nhé.

Nguyện liệu:
– 1 bó cần tây hoặc 6 nhánh cần tây
– 3-4 trái táo xanh
– 1/2 trái thơm
– 1 củ gừng nhỏ bằng ngón tay cái

IMGP0246

Cách làm

Cần tây, táo rửa sạch. Thơm gọt vỏ cắt nhỏ.

Táo không cần gọt vỏ, cắt miếng to. Cần tây cũng xắt khúc. Gừng cạo vỏ xắt khúc

Lần lươt cho từng loại nguyên liệu vào máy ép. Phần nguyên liệu này sẽ cho khoảng 3-4 ly nước ép. Nước ép xong nên uống ngay là tốt nhất. Nếu muốn ngọt có thể thêm chút đường hoặc mật ong tùy thích.

Thức uống này cực kỳ đơn giản lại dễ uống hơn là chỉ ép cần tây nhé. Chúc các bạn ngon miệng

IMGP0250

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s